เมื่อวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566นางตรีรัตน์ มาร์คว๊าร์คเสน หัวหน้างานประสานงาน ได้รับมอบหมายจากอธิการบดี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน SkillUp อย่างเป็นทางการของบริษัท Umbrella Education และ Deloitt Southeast Asiaโดย Deloitte ผู้นำระดับโลกด้านบริการระดับมืออาชีพ และ Umbrella Education ซึ่งเป็นองค์กรด้านนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีการศึกษา ได้ร่วมมือกันเพื่อแนะนำ "Skillup Platform" แพลตฟอร์มดังกล่าวคาดว่าจะพลิกโฉมภูมิทัศน์ทางการศึกษาในภูมิภาคอาเซียน นักพัฒนาหวังว่าจะเสริมศักยภาพและยกระดับทักษะของนักเรียน 1 ล้านคนทั่วอาเซียนผ่านแพลตฟอร์มนี้ภายในสี่ปีข้างหน้า ณ วิคเตอร์คลับ สาทรสแควร์ สีลม บางรักกทม.
7 พฤศจิกายน 2566     |      280