งานประสานงานเข้าร่วมประชุมกองกลาง ณ งานประสานงาน กรุงเทพมหานคร

ปรับปรุงข้อมูล : 16/9/2562 9:19:22     ที่มา : งานประสานงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 46

เมื่อวันศุกร์ที่13กันยายน 2562 นางปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วย หัวหน้างาน เข้าร่วมประชุมกองกลาง เรื่องการเตรียมงานพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมศพ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ หารือเรื่องการปรับโครงสร้างองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และแจ้งเพื่อทราบเกี่ยวกับการดำเนินการประเมินผลการปฏิบัติงาน เพื่อเลื่อนเงินเดือนและค่าจ้าง ณ ห้องประชุมงานประสานงาน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม อาคาร 1