ผศ.ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รักษาการแทนรองอธิการบดี อาจารย์ชัช พชรธรรมกุล รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วย นายเสริมศักดิ์ ไชยทา นิติกรชำนาญการพิเศษ ร่วมพูดคุยหารือกับงานประสานงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 16/8/2562 9:45:31     ที่มา : งานประสานงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 102

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 ผศ.ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รักษาการแทนรองอธิการบดี อาจารย์ชัช พชรธรรมกุล รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วย นายเสริมศักดิ์ ไชยทา นิติกรชำนาญการพิเศษ ร่วมพูดคุยหารือกับงานประสานงานถึงแนวทางการทำงานในส่วนต่างๆของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และพูดคุยถึงการปรับเปลี่ยนโครงสร้างมหาวิทยาลัยต่อไป